วันที่ 20 เมษายน 2567 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสมาคมโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดลำพูน ร่วมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ตามประเพณีปี๋ใหม่เมือง แด่เจ้าคณะจังหวัดลำพูน เจ้าอาวาสวัดหนองเส้ง

วันที่ 20 เมษายน 2567
แด่เจ้าคณะจังหวัดลำพูน เจ้าอาวาสวัดหนองเส้ง ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูนและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน และนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน
และขอพรผู้ใหญ่เพื่อเป็นสิริมงคลของชีวิต

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม