สัปดาห์นี้2064

วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

องค์ประธานโครงการรณรงค์และป้องกันปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ในโอกาสเสด็จพระราชทานรางวัลเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 10 ประจำปี 2563 ทั้งนี้ นายวทัญญู ธุรี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/13 ตัวแทนเยาวชนจังหวัดลำพูน ได้รับพระราชทานรางวัลเยาวชนเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 10 รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 5 ฝ่ายชาย และจะได้ถวายงานติดตามเสด็จองค์ประธานโครงการฯ เพื่อเยี่ยมสมาชิกฯและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE เป็นระยะเวลา 1 ปี ณ ศูนย์การค้าเจเจ มอลล์ จตุจักร กรุงเทพมหานคร