วันที่ 20 กันยายน 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรม ค่ายเพิ่มพูนประสบการณ์ สานสัมพันธ์น้องพี่ รุ่นพี่พบรุ่นน้อง เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่มหาวิทยาลัย ทั้งนี้มีการแสดงมุทิตาจิตให้แก่คณะครูเกษียณอายุราชการ กิจกรรมเรียนรู้เพื่อเปิดใจ กิจกรรมใจประสานใจ

กิจกรรมราตรีสีชมพู และกิจกรรมฮับขวัญน้องหล้า โดยมีนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง