วันมาฆบูชา

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายศรีวัย โญกาศ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารทั่วไป พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมเดินขบวนในงานประเพณีสืบสานตำนานสองเจดีย์ธาตุ องค์พระธาตุเจ้าหริภุญชัยและเจดีย์ปทุมวดี ประจำปี 2563

เนื่องในวันมาฆบูชา เพื่ออนุรักษ์ สืบสาน ประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่คู่จังหวัดลำพูนสืบต่อไป ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร