Carving CKK

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน แสดงความยินดีกับ นักเรียนทีมแกะสลัก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน (Carving CKK) กลุ่มสาระการเรียนการงานอาชีพและเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมการประกวดแกะสลักผักและผลไม้ ในงานศิลปาชีพล้านนาไทย ก้าวไกลด้วยพระบารมี ของสมาคมสตรีนครเชียงใหม่

ซึ่งนักเรียนได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดแกะสลักผักและผลไม้ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์
1. นายศุภโชค เทพมาลัย
2. นายธัญลักษณ์ ผุสดี
3. นางสาวธีราภรณ์ พุดทะสี
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม นางศุภลักษณ์ บุษมงคล