ร่วมพิธีเปิดห้อง CKK STUDIO

วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) และนักเรียน ร่วมพิธีเปิดห้อง CKK STUDIO เพื่อใช้ในการ บันทึกเสียง ตัด-ต่อวีดิทัศน์ต่าง ๆ ณ หอประชุมบุรีรัตน์ ชั้น 4 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
"YOUR FUTURE OUR FOCUS" อนาคตของคุณคือเป้าหมายของเรา...เพื่อ ลูกหลานชาว ลำพูน ไม่ต้องไปเรียนไกลบ้าน เราเตรียมความพร้อมทุกด้าน เพราะเราคือโรงเรียนมาตรฐานสากล
โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้เตรียมความพร้อมโดยการพัฒนาห้อง "CKK STUDIO" เพื่อใช้ในการ บันทึกเสียง ตัด-ต่อวีดิทัศน์ มีมุม GREEN SCREEN รองรับการซ้อนภาพ ทำภาพลักษณะพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนที่สนใจในการพัฒนาสื่อ ONLINE CONTENT CREATOR พัฒนาสื่อการเรียนการสอน สื่อมัลติมีเดียครูผู้สอน และรองรับงานผลิต CONTENT เพื่อการประชาสัมพันธ์ ของทางโรงเรียน