วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมอบรมเสริมทักษะด้านเทคโนโลยี ให้แก่นักเรียนระดับชั้น ม.5 หัวข้อการใช้แชท GPT

ในชีวิตประจำวัน ณ หอประชุมบุรีรัตน์ชั้น 4 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน