วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 กิจกรรมทำบุญเนื่องในวันพิราลัย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพลตรีมหาอำมาตย์โทเจ้าจักรคำขจรศักดิ์ เจ้าผู้ครองนครลำพูน องค์ที่ 10

ผู้ก่อตั้งโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน และร่วมเปิดทางเดินเชื่อมระหว่างอาคาร Sky Walk ณ อนุสาวรีย์พลตรีมหาอำมาตย์โทเจ้าจักรคำขจรศักดิ์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน