การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561

นางสาวศิริลักษณ์ ต๊ะแสง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8
หนึ่งในตัวแทนของเยาวชนจังหวัดลำพูน
ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค
เข้าร่วมการประกวดระดับประเทศ
รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ
ณ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่