วันจันทร์, 23 เมษายน 2561
  • นางสาวศิริลักษณ์ ต๊ะแสง ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค เข้าร่วมการประกวดระดับประเทศการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ

• การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับกลาง ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ระดับม.ต้น งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนเปิดให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

ประกาศผลการสอบเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และมัธยมศึกษาปีที่4  ปีการศึกษา 2561

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

การประชุมขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงศึกษาธิการของ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงเรียนจักรคำคณทร จังหวัดลำพูน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560

มล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้กำลังใจครูและผู้ปกครอง ขอให้ร่วมเป็นกำลังสำคัญในการสนับสนุนระบบการศึกษาไทยให้ก้าวหน้า ขอน้องๆเยาวชนลูกหลานของชาติไทย สร้างโรงเรียนคุณธรรม เก่งและดี แนะให้เรียนรู้ภาษาต่างชาติไม่จำเพาะเพียงภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศล หรือจีนเท่านั้น ควรเรียนรู้ภาษาของประเทศเพื่อนบ้านด้วย (ท่านชมน้องๆจักรคำลำพูนสื่อสารภาษาต่างชาติได้ถูกหลักและไพเราะมาก) สำคัญที่สุดฝากน้องๆสร้างวินัย ปลูกนิสัยรักการอ่านหนังสือควบคู่กับการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยี

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 53-525746