ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2562

นายสุพล ประสานศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2562 ณ หอประชุมดาราดิเรก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน