วันอาทิตย์, 22 เมษายน 2561
  • นางสาวศิริลักษณ์ ต๊ะแสง ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค เข้าร่วมการประกวดระดับประเทศการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ

• การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับกลาง ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ระดับม.ต้น งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนเปิดให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

ประกาศผลการสอบเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และมัธยมศึกษาปีที่4  ปีการศึกษา 2561

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

การประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE

โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้ส่งเยาวชนตัวแทนจังหวัดลำพูน คือ นายวีรวัฒน์ บุญธรรม (น้องนัท) ม.5/13 และ นางสาวชนกพร สิงห์ทอง (น้องนาย) ชั้น ม.4/10 เข้าร่ว
มประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่นที่ 7 ประจำปี 2560 ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ขอเชิญชวน ชาว CKK. ชม แชร์ และโหวต ให้กำลังใจ น้องๆ ในการประกวด ระดับภาคเหนือ ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ณ อุทยานกาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่  (ช่างภาพครูหนึ่ง : เฮือนฝ้ายลายคำ แห่งหริภุญชัยนคร)
                                                                               คลิกดูภาพGallery

ติดต่อสอบถาม