ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง ผลการคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการค่าย 1 ปี การศึกษา2561

คลิกดูที่นี่

กำหนดการเข้าค่ายโอลิมปิกวิชากำร ค่าย 1 สาขาคณิตศาสตร์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ปีการศึกษา 2561

คลิกดูที่นี่

แนวปฎิบัติตัวของนักเรียนเข้าค่ายค่ายโอลิมปิกวิชาการค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2561

คลิกดูที่นี่

การประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE

โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้ส่งเยาวชนตัวแทนจังหวัดลำพูน คือ นายวีรวัฒน์ บุญธรรม (น้องนัท) ม.5/13 และ นางสาวชนกพร สิงห์ทอง (น้องนาย) ชั้น ม.4/10 เข้าร่ว
มประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่นที่ 7 ประจำปี 2560 ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ขอเชิญชวน ชาว CKK. ชม แชร์ และโหวต ให้กำลังใจ น้องๆ ในการประกวด ระดับภาคเหนือ ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ณ อุทยานกาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่  (ช่างภาพครูหนึ่ง : เฮือนฝ้ายลายคำ แห่งหริภุญชัยนคร)
                                                                               คลิกดูภาพGallery